Đắm mình với iPad vàng ròng

 Mặc dù không ra mắt phiên bản vàng của hai chiếc iPad thế hệ mới, thế nhưng những người hâm mộ dòng sản phẩm Apple cũng như yêu thích màu vàng vẫn có thể tạo nên những sản phẩm độc đáo mang phong cách của riêng mình. Tất nhiên, những chiếc iPad vàng này còn… xịn hơn và những gì Apple cho ra mắt.
dam-minh-voi-ipad-vang-rong
Goldgenie là công ty đầu tiên tuyên bố sản xuất vỏ vàng đặc biệt dành cho iPad thế hệ mới. Xuất hiện gần 20 năm trên thị trường với những sản phẩm mạ vàng tinh xảo, Goldgenie luôn làm hài lòng những người dùng của họ trên toàn thế giới. Và công ty này sẽ nhanh chóng tạo nên những chiếc iPad có một không hai với yêu cầu của người dùng.

Goldgenie khuyên người dùng nên sở hữu những chiếc iPad vàng với dung lượng 128GB. Đơn giản vì theo họ, nếu như bạn bỏ ra cả nghìn USD để mạ vàng sản phẩm công nghệ của mình thì vài trăm USD để sở hữu chiếc iPad dung lượng cao nhất, giá thành đắt nhất cũng không có gì lạ.
dam-minh-voi-ipad-vang-rong1
Người dùng có thể lựa chọn chế tác iPad bằng vàng 24 carat hoặc vàng trắng. Goldgenie đưa ra mức giá khởi điểm là 1.850 USD (cho chiếc iPad vàng dung lượng 16GB) và giá thành sẽ tăng cao hơn tùy thuộc vào yêu cầu của người dùng. Vậy nếu như bạn không có nhiều hơn 1.850 USD, có lẽ chiếc iPad vàng này vẫn chưa thể thuộc về bạn. Thế nhưng, nếu như bạn có ý định sở hữu sản phẩm này hoặc đơn giản chỉ muốn… ngắm nghía nó, bạn có thể theo dõi tại website của Goldgenie.

Nguồn ngôi sao

Đắm mình với iPad vàng ròng
5 (100%) 91 votes

Thông tin liên quan