Joypad D77 máy tính bảng 7 inch có thiết kế khá thanh mảnh

 Về ngoại hình, Joypad D77 trông khá đơn giản với “bộ cánh” tông màu trắng – đen tương phản. So với những mẫu tablet từng giới thiệu trước đây, Joypad D77 trông thanh mảnh hơn nhờ sử dụng kết hợp phần khung viền màn hình mỏng với thiết kế thân máy chỉ dày 8,8 mm.

Joypad D77 máy tính bảng 7 inch có thiết kế khá thanh mảnh1

Joypad D77 được trang bị vi xử lý lõi kép Cortex A20 tốc độ 1,2 GHz hỗ trợ đồ họa tích hợp Mali 400 graphic, bộ nhớ DDR3 dung lượng 1 GB, 4 GB dung lượng lưu trữ tích hợp và khe cắm thẻ hỗ trợ thẻ micro SD dung lượng tối đa 32 GB. Tương tự như các sản phẩm khác của hãng, Joypad D77 cũng được trang bị micro, loa tích hợp, camera phụ 0,3 megapixel và camera 2 megapixel ở mặt sau máy. Tuy chỉ được chỉ được tích hợp duy nhất kết nối Wi-Fi 802.11 b/g/n, nhưng mẫu tablet chạy Android 4.2 này vẫn có thể sử dụng kết nối dữ liệu data qua một số model USB 3G được liệt kê trong danh sách những phần cứng tương thích của máy.
Joypad D77 máy tính bảng 7 inch có thiết kế khá thanh mảnh
Tiếp xúc thực tế cho thấy, tuy sử dụng phần lớn vật liệu nhựa, nhưng Joypad D77 rất cứng cáp, thiết kế rất thoải mái khi sử dụng chỉ với một tay. LCD 7” tuy đã được nâng cấp lên độ phân giải cao hơn so với các phiên bản cũ – song mức 1.024 x 600 pixel như một số mẫu tablet giá rẻ khác. Chính vì điều này mà chất lượng hình ảnh trên Joypad D77 vẫn chưa thật sắc nét khi thể hiện các ký tự co chữ nhỏ. Người dùng tốt nhất nên đặt độ sáng ở mức tối đa khi sử dụng ngoài trời. Nhìn chung, chất lượng màu sắc của màn hình có thể nói là cải thiện hơn nhiều so với các phiên bản trước đây.

Joypad D77 máy tính bảng 7 inch có thiết kế khá thanh mảnh2

Thử đánh giá nhanh bằng một số công cụ như 3D Mark, Antutu Benchmark, Joypad D77 đạt điểm số chung cuộc cũng chênh lệch không nhiều so với các model tablet 7” khác. Thực tế sử dụng cho thấy các ứng dụng không hề gặp phải tình trạng treo cứng; thời gian khởi động ứng dụng cũng khá nhanh (ngoại trừ những game nặng về đồ họa). Ngoài định dạng nhạc FLAC, mặc định, máy có thể chơi tốt các định dạng MP3, WAV hay AAC. Joypad D77 cũng tương thích tốt với khá nhiều định dạng phim khác nhau và hầu hết các cảnh phim độ phân giải Full HD đều thể hiện rất mượt mà, giới hạn duy nhất chính là âm lượng loa công suất 1W tích hợp. Dù hãng không công bố thời lượng pin, nhưng với thiết lập độ sáng màn hình tối đa, kích hoạt Wi-Fi và sử dụng chủ yếu để nghe nhạc, lướt web, Joypad D77 có thời lượng dùng pin khoảng hơn 4 giờ.

Nguồn số hóa


Thông tin liên quan