Loạn giá iPhone 5S tại Việt Nam

 Rất nhiều cửa hàng điện thoại tại Việt Nam đã sở hữu iPhone 5S và mức giá của sản phẩm này tại Việt Nam đang hết sức hỗn loạn.

Hiện tại, đã có rất nhiều cửa hàng điện thoại tại Việt Nam sở hữu chiếc iPhone mới nhất này của Apple, phần lớn iPhone 5S xuất hiện tại Việt Nam trong ngày hôm nay đều là các sản phẩm có xuất xứ từ Hồng Kông, Trung Quốc và cả Singapore. Giống như các sản phẩm iPhone thế hệ trước của Apple, giá thành iPhone 5S thời điểm hiện tại biến động không ngừng và hiện tại chưa rõ giá thành rẻ nhất của iPhone 5S tại Việt Nam là bao nhiêu.
iphone-5s-va-me-cung-gia-ca-khi-moi-ve
Ở Singapore, giá thành của sản phẩm iPhone 5S khởi điểm ở 988 SGD (khoảng 16,7 triệu đồng), phiên bản 32GB có giá 1.148 SGD (khoảng 19,3 triệu đồng) và phiên bản dung lượng 64GB có giá thành 1.288 SGD (khoảng 21,7 triệu đồng). Toàn bộ những mức giá trên đều chưa được tính thuế cũng như những phụ phí liên quan khác.

Trước thời điểm ra mắt, một số cửa hàng điện thoại tại Hà Nội đã có dự đoán mức giá khoảng 30 triệu đồng cho phiên bản 64GB của chiếc iPhone này khi xuất hiện tại Việt Nam. Tuy nhiên, trong ngày đầu tiên ra mắt, nhiều cửa hàng đã đẩy mức giá sản phẩm lên hơn 40 triệu đồng, vài trường hợp hi hữu còn có người sẵn sàng bỏ ra 50 triệu đồng để sở hữu iPhone 5S sớm nhất.

Theo một cửa hàng điện thoại có tiếng tại Việt Nam thì mức giá phù hợp cho phiên bản 64GB ở Việt Nam sẽ vào khoảng 36 triệu đồng, với mức độ hấp dẫn của iPhone 5S ở thời điểm hiện tại có lẽ cần một khoảng thời gian khá dài để giá thành sản phẩm ổn định. Nếu như người dùng có tiềm lực tài chính cũng như muốn sở hữu chiếc iPhone 5S ngay lập tức, mức giá bỏ ra sẽ không hề nhỏ. Tuy nhiên, sẽ hợp lý hơn nếu như người dùng chờ thêm một khoảng thời gian nữa để giá thành của sản phẩm hợp lý hơn.

Trái ngược với sức nóng của iPhone 5S, người anh em iPhone 5C lại không nhận được nhiều sự quan tâm từ phía người dùng Việt Nam, phần lớn người hâm mộ Apple đều cho rằng giá thành của iPhone 5C hiện tại vẫn còn quá cao, với mức giá này người dùng hoàn toàn có thể sở hữu iPhone 5 với thiết kế… ít nhựa hơn đồng thời là vỏ kim loại.

Nguồn kenh14


Thông tin liên quan