Nokia Asha 502 Dual SIM và Asha 503 lên kệ: Thiết kế bắt mắt

 Sau khi được ra mắt hồi tháng trước, vừa qua Nokia đã chính thức phát hành hai mẫu điện thoại phổ thông mới thuộc dòng Asha là Asha 502 Dual SIM và Asha 503 với thiết kế bắt mắt và mức giá hấp dẫn.

Trang tin GSMArena vừa đưa tin, với sự hiện diện của 2 mẫu điện thoại mới này, Nokia lại làm khơi dậy “mùi vị” điện thoại cổ điển của mình. Cụ thể, Nokia Asha 502 Dual SIM và Asha 503 là hai mẫu điện thoại có thiết kế dựa trên mẫu Asha 501, với vỏ nhiều màu sắc nhưng thêm một lớp nhựa trong suốt ở bên ngoài, mang lại cảm giác lạ lẫm và độc đáo.

Nokia Asha 502 Dual SIM

Chiếc Nokia Asha 502 Dual SIM đã được cải thiện về tính năng chụp ảnh khi được trang bị máy ảnh 5MP và đi kèm đèn flash LED. Mặc dù vậy, khả năng quay video vẫn còn rất hạn chế chỉ mở độ phân giải QVGA với tốc độ 15fps.

Như tên gọi cho thấy, chiếc Asha 502 sẽ đi kèm hỗ trợ hai khe cắm SIM và chỉ có kết nối 2G, nhưng bù lại, máy cũng hỗ trợ kết nối Wi-Fi cũng như được tích hợp sẵn ứng dụng WhatsApp. Pin của Asha 502 có pin dung lượng khá thấp là 1.010 mAh.

Tiếp đến, mẫu Nokia Asha 503 sẽ được phát hành với cả hai phiên bản đơn SIM và SIM kép. Máy vẫn giữ hỗ trợ kết nối 3.5G như trên Asha 501, trong khi đó, camera được cải thiện với độ phân giải 5MP và hỗ trợ đèn flash. Pin được giữ nguyên như trên bản gốc Asha 501 với dung lượng 1.200 mAh.

Cả Asha 502 và Asha 503 sẽ sở hữu màn hình 3 inch QVGA (240 x 320) được bảo vệ bởi Gorilla Glass 2, hỗ trợ Wi-Fi b / g / n, Bluetooth 3.0, khe cắm thẻ microSD.  Hai mẫu Asha mới cũng cung cấp khả năng truy cập vào các mạng xã hội như Facebook, Twitter, Sina Weibo, LINE, WeChat một cách nhanh chóng và ứng dụng Xpress Browser mới với khả năng nén dữ liệu hiệu quả.

Nokia Asha 502 Dual SIM và Asha 503 hiện đã bắt đầu được bán ra tại Ấn Độ, Trung Đông, châu Phi và khu vực châu Á Thái Bình Dương (tức là có cả Việt Nam). Giá bán của máy theo như Nokia công bố vào thời điểm ra mắt là khoảng từ 1.8 đến hơn 2 triệu đồng, chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật mức giá sản phẩm chính thức tại Việt Nam trong thời gian sớm nhất.

Nguồn vnreview

Thông tin liên quan