Tablet 4k đầu tiên giá khủng

 Vào CES năm nay, chắc hẳn một số người nhớ tới sản phẩm máy tính bảng kích thước lên tới… 20 inch từ Panasonic với màn hình 4K. Mang tên Toughpad, đây có thể nói là chiếc máy tính bảng đầu tiên trên thế giới áp dụng công nghệ màn hình 4K. Tất nhiên, để tạo ra một sản phẩm như thế không phải chuyện đơn giản khi các loại TV màn hình 4K trên thị trường đều có kích thước rất lớn, điều đó khiến giá thành của Toughpad có thể làm nhiều người bất ngờ.
tablet-4k-dau-tien-gia-khung
Sử dụng hệ điều hành Windows 8.1, chiếc máy tính bảng này sẽ được bán với mức giá lên tới 6.000 USD. Bên trong thiết bị là phần cứng mạnh mẽ được trang bị như 8GB RAM, ổ cứng SSD dung lượng 256GB, chip xử lý Intel Core i5 và không thể quên màn hình độ phân giải 3.840×2.560 pixel khiến những đoạn phim HD trở nên mượt mà hơn hết.
tablet-4k-dau-tien-gia-khung1
Mặc dù vậy, điểm trừ lớn nhất của sản phẩm là thời lượng pin. Với thời lượng sử dụng chỉ 2 giờ, có lẽ người dùng cũng không cần nhiều hơn khi sản phẩm nặng tới 2,3Kg. Sản phẩm sẽ phù hợp với những người làm kiến trúc, thiết kế hay những nhà dựng phim chuyên nghiệp, những người cần một thiết bị máy tính bảng cực mạnh nhưng không ngại treo chúng lên giá hay không cần di chuyển nhiều.
tablet-4k-dau-tien-gia-khung2
Nguồn ngôi sao


Thông tin liên quan