Tablet Windows 8 có bàn phím rời của Samsung

Bộ sản phẩm ATIV Tab 3 bao gồm cả bàn phím rời kết nối qua Bluetooth cùng hệ điều hành Windows 8 đầy đủ nên có thể hỗ trợ tốt như laptop truyền thống.

Samsung ATIV Tab 3 bắt đầu được bán từ ngày 1/9 tới đây. Thời điểm này muộn hơn so với khi hãng công bố vào tháng trước nhưng mức giá lại khá tốt, theo đánh giá của Lilputing. Với 700 USD, người dùng sẽ có một mẫu tablet đi kèm bàn phím rời giúp thay thế tốt các sản phẩm máy tính xách tay truyền thống.
ativ-samsung
ATIV Tab 3 sở hữu màn hình 10 inch độ phân giải 1.366 x 768 pixel cảm ứng hỗ trợ 5 điểm. Máy có sẵn một bút viết S Pen cho phép người dùng thao tác viết hoặc vẽ tiện dụng. Sản phẩm được cài đăt sẵn các phần mềm Microsoft Office Home & Student và ứng dụng của Samsung bao gồm S Note và S Memo.

ATIV Tab 3 có cấu hình tốt với vi xử lý Intel Atom Z2760, bộ nhớ RAM 2 GB, bộ nhớ trong dung lượng 64 GB. Phía sau của máy là camera độ phân giải 2 megapixel và phía trước hỗ trợ quay video chuẩn HD. Máy tích hợp cổng microHDMI, microUSB. Pin đi kèm cho thời gian sử dụng khoảng 7 tiếng.
ativ-samsung1
ATIV Tab 3 cân nặng khoảng 0,6 kg, tương đương so với nhiều tablet Android hay iPad trên thị trường.

Nguồn số hóa


Thông tin liên quan