Thị trường Việt Nam nhập thành công iPad mini Retina 4G

Nhanh hơn dự đoán của nhiều người, những chiếc iPad mini Retina phiên bản hỗ trợ 4G đã ồ ạt đổ bộ thị trường ngay từ thời điểm đêm qua 14/11.

Gần như cùng một lúc vào thời điểm đêm qua, rất nhiều các cửa hàng chuyên về điện thoại xách tay uy tín như Vĩnh phát Mobile (TP.HCM), Cellphone S (HN)… đã tuyên bố nhập về thành công phiên bản hỗ trợ kết nối 4G của dòng máy iPad mini Retina. So với iPad mini, iPad mini phiên bản 2 được nhập về lần này sở hữu nhiều ưu điểm hơn với việc được trang bị màn hình Retina cùng với đó là Chip A7 mới nhất của Apple và được cài đặt sẵn hệ điều hành iOS 7.
thi-truong-viet-nam-nhap-thanh-cong-ipad-mini-retina-4g
Dạo một vòng quanh các Website của những cửa hàng đã nhập về thành công iPad mini Retina 4G, có thể thấy mức giá được đưa ra tại các cửa hàng này có sự chênh lệch tương đối rõ ràng. Tại địa chỉ đưa ra giá bán thấp nhất, iPad mini 2 4G LTE có giá 13,8 triệu đồng cho bản 16GB, 16,1 triệu cho dung lượng 32GB và 19,5 triệu đồng với dung lượng 64GB. Trong khi đó, có nơi niêm yết giá bán lên tới 14,9 – 15 triệu đồng cho phiên bản có dung lượng 16GB, với phiên bản 32GB thậm chí giá bán được đưa ra còn lên tới 16,9 – 17,2 triệu đồng. Như vậy, làm một phép tính đơn giản cũng có thể thấy, chỉ tính riêng với bản 16GB, mức giá bán ra đã có sự chênh nhau tới 1,1 triệu đồng.

Sở dĩ có điều này là do iPad mini Retina phiên bản 4G hiện chỉ mới được nhập về theo dạng xách tay với số lượng lẻ tẻ. Cùng với đó, nguồn hàng được nhập về từ các thị trường khác nhau như Hồng Kông hay Singapore cũng ảnh hưởng đến giá bán của những chiếc tablet này. Tuy nhiên, theo đánh giá của nhiều người, cũng giống như iPad Air, giá bán của iPad mini Retina cả phiên bản WiFi lẫn phiên bản có hỗ trợ kết nối 4G đều sẽ nhanh chóng bình ổn trở lại trong thời gian ngắn nữa khi mà nguồn hàng nhập về đã bắt đầu đi vào ổn định.

Nguồn ngôi sao


Thông tin liên quan