YotaPhone smartphone hai mặt độc đáo lạ mắt

 Từng xuất hiện ở CES 2013 và MWC, chiếc điện thoại YotaPhone đã gây được những ấn tượng ban đầu khá hứa hẹn nhờ thiết kế đặc biệt khi sở hữu hai màn hình ở cả phía trước và sau. Mới đây, công ty Yota đã tiết lộ một số thông tinh về lộ trình ra mắt sản phẩm mới của mình. Theo đó, điện thoại YotaPhone sẽ trình làng vào tháng 12 năm nay. Tuy giá bán không được tiết lộ nhưng một số nguồn tin thân cận cho rằng smartphone này sẽ có giá khoảng 673 USD.

yotaphone-smartphone-hai-mat-doc-dao-la-mat

Dù có giá bán cao như vậy nhưng các thông số phần cứng của YotaPhone khá bình thường. Máy sẽ được trang bị màn hình 4,3 inch độ phân giải 720p cùng vi xử lý lõi kép tốc độ 1,7 GHz và 2 GB RAM. Bên cạnh đó, smartphone 2 màn hình trên chỉ sở hữu nguồn pin dung lượng 1.800 mAh và chạy hệ điều hành Android Jelly Bean.
yotaphone-smartphone-hai-mat-doc-dao-la-mat1
Song, như đã nói ở phần đầu, tính năng ăn tiền của YotaPhone nằm ở việc bố trí tới 2 chiếc màn hình, mặt trước máy là màn hình chính với kích thước 4,3 inch cho độ phân giải HD trong khi mặt sau của thiết bị lại là một màn hình theo công nghệ e-Ink giống như trên những máy đọc sách điện tử. Màn hình thứ hai của YotaPhone sẽ đem lại một số lợi ích nhất định như sử dụng thay thế cho màn hình chính khi YotaPhone sắp hết pin bởi nó có khả năng tiết kiệm năng lượng cực tốt hoặc phục vụ cho tác vụ đọc sách điện tử của người dùng.

Nguồn ngôi sao


Thông tin liên quan