AvioSen S50 mẫu smartphone mới dùng màn hình 5 inch

Smartphone Avio Sen S50 sẽ được Avio VinaPhone tung ra thị trường vào giữa tháng 12. Sản phẩm được trang bị màn hình 5 inch qHD, là kích thước màn hình lớn nhất trong tất cả các mẫu smartphone Avio Sen từ trước tới nay.

AvioSen S50 được trang bị chíp lõi kép Cotex A7 mang mã hiệu MT6572 được đẩy lên 1,3 GHz giúp tốc độ xử lý máy nhanh hơn trong cả trường hợp xử lý nhiều tác vụ cùng một lúc. Máy hoạt động trên nền Android 4.2.2 giống như các phiên bản Avio Sen được ra mắt trước đây.

aviosen-s50-mau-smartphone-moi-dung-man-hinh-5-inch

S50 được trang bị màn hình 5 inch qHD hỗ trợ hiển thị 16 triệu màu, sử dụng công nghệ OGS tích hợp chip cảm ứng trên màn hình, tấm nền IPS cao cấp. Công nghệ này cho hình ảnh hiển thị sinh động, màu sắc đẹp trên nền màn hình lớn.

Avio Sen S50 được thiết kế bo tròn các góc mang vẻ thời trang và tinh tế. Máy trang bị RAM 512 MB, ROM 4 GB, camera 8 megapixel, pin dung lượng 2.000 mAh. Sản phẩm được bán kèm bộ quà tặng đi kèm gồm thẻ nhớ 4 GB và voucher 3G của VinaPhone lên tới 1,3 triệu đồng.

aviosen-s50-mau-smartphone-moi-dung-man-hinh-5-inch1

Sản phẩm được phân phối và vận chuyển miễn phí trên toàn quốc với giá 2,8 triệu đồng và chính sách bảo hành đổi mới trong vòng một tuần nếu khách hàng không cảm thấy hài lòng hoặc một tháng (30 ngày) nếu sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất.

Nguồn số hóa

Thông tin liên quan