Các mẫu điện thoại Avio được trang bị pin ‘khủng’

Thương hiệu Avio đã cho ra mắt những sản phẩm được trang bị pin dung lượng lớn nhằm đáp ứng đàm thoại ngày càng cao và sử dụng các ứng dụng ngày càng nhiều của khách hàng.

Đầu tiên là sản phẩm Avio A403 ra mắt vào đầu năm 2011 phù hợp với phái mạnh, sở hữu viên pin lên tới 3.800 mAh cho thời gian đàm thoại liên tục trong 50 giờ, thời gian chờ lên tới 2.000 giờ. Nếu dùng nghe gọi bình thường có thể sử dụng máy trong vòng một tháng mà không cần sạc.

cac-mau-dien-thoai-avio-duoc-trang-bi-pin-khung1

Được giới thiệu vào tháng 7/2013, điện thoại Avio A45 sở hữu viên pin dung lượng 3.500 mAh, thời gian đàm thoại liên tục lên đến hơn 40 giờ, thời gian chờ lên đến 1.500 giờ. Đây cũng là sản phẩm phù hợp cho những người thường phải đi công tác dài ngày.

Còn model Avio A39 ra mắt tháng 9/2013 sở hữu viên pin “khiêm tốn” hơn với dung lượng 1.750 mAh. Tuy nhiên A39 lại có thêm một khay dùng gắn pin AAA thông dụng để người dùng có thể nạp “chữa cháy” khi máy hết pin.

cac-mau-dien-thoai-avio-duoc-trang-bi-pin-khung

Avio Sen Pro One là một trong những smartphone trang bị pin “khủng” nhất trên thị trường với dung lượng lên đến 3.500 mAh giúp người dùng có thể thoải mái sử dụng các tiện ích trong vòng hai ngày. Khách hàng mua Avio Sen Pro One còn được tặng SIM 3G của VinaPhone có tài khoản 2,8 triệu đồng sử dụng trong 24 tháng. Máy đang được bán khuyến mãi với giá 2,9 triệu đồng.

Nguồn số hóa

Thông tin liên quan