Cơn sốt Galaxy Note 3 vẫn chưa hạ nhiệt

Chỉ trong vòng 60 ngày, phiên bản mới nhất của họ phablet Samsung Galaxy Note đã gia nhập câu lạc bộ đạt doanh số 10 triệu máy.

Nếu như số liệu Samsung vừa công bố là chuẩn xác, thì chiếc phablet bọc vỏ da này chính là sản phẩm “hit” mới nhất của đại gia di động Hàn Quốc. Con số 10 triệu máy bán được chỉ trong thời gian 2 tháng cũng là bằng chứng rõ ràng về việc cơn sốt phablet chưa hề hạ nhiệt.

Trước đó, phiên bản Note đời đầu đã thành công một cách bất ngờ vào năm 2011, khi bất chấp những hoài nghi và chê bai từ phía giới phân tích về kích cỡ quá cồng kềnh của nó, người dùng lại tỏ ra hào hứng với màn hình khổ lớn và bút cảm ứng S Pen. Sự thành công về mặt thương mại của Note đã giúp khai sinh ra cả một thị trường mới mang tên phablet, tức những thiết bị lai giữa smartphonemáy tính bảng.

con-sot-galaxy-note-3-van-chua-ha-nhiet

Cả Note đời đầu lẫn hậu duệ của nó là Note 2 đều cán mốc 10 triệu máy, song Note 3 lập được thành tích đó trong khoảng thời gian ngắn nhất. Một trong những điểm được khen nhất ở thiết bị này chính là vỏ máy bằng chất liệu giả da, vốn cao cấp và thanh lịch hơn hẳn so với chất liệu nhựa plastic bóng mà Samsung vẫn quen dùng cho các sản phẩm của mình.

Cũng nhân dịp này, Samsung đã công bố danh sách các mẫu điện thoại thuộc câu lạc bộ 10 triệu máy của hãng, trong đó, bom tấn đầu tiên chính là T100, ra mắt năm 2002.

Trọng Cầm

(Theo CNET)

Thông tin liên quan