Google bán Xperia Z Ultra chạy Android nguyên bản

Giống Galaxy S4 và HTC One, mẫu phablet 6,4 inch Xperia Z Ultra cũng có thêm phiên bản Google Edition chạy Android 4.4 Kitkat giao diện gốc trên gian hàng trực tuyến Google Play, khác với hàng đang được Sony bán ra.

Google vừa bổ sung một loạt sản phẩm mới lên gian hàng trực tuyến của hãng trong đó đáng chú ý là mẫu phablet 6,4 inch Xperia Z Ultra của Sony và máy tính bảng G Pad 8,3 inch của LG. Cả hai có giá lần lượt 649 USD và 350 USD, đều sử dụng hệ điều hành Android 4.4 Kitkat mới nhất, nguyên bản với giao diện gốc thay thế cho giao diện và các tính năng mở rộng mà Sony và LG phát triển.

Xperia Z Ultra Google Edition vẫn được trang bị chip 4 nhân Snapdragon 800 với màn hình Triluminos Full HD 6,4 inch, hỗ trợ tiêu chuẩn chống nước và chống bụi IP58 với thiết kế siêu mỏng chỉ 6,5 mm.

google-ban-xperia-z-ultra-chay-android-nguyen-ban

Trong khi đó, máy tính bảng của LG, G Pad 8.3, được Google bán ra sở hữu chip 4 nhân Snapdragon 600, màn hình Full HD 8,3 inch cùng với bộ vỏ nguyên khối làm từ kim loại. Giống như Z Ultra Google Edition, G Pad 8.3 cũng chạy Android Kitkat nguyên bản nhưng không hỗ trợ khe cắm SIM và chỉ là phiên bản Wi-Fi.

Ngoài bộ đôi phablet và tablet Google Edition mới, Google còn tung ra phiên bản màu trắng dành cho máy tính bảng Nexus 7 2013 với dung lượng bộ nhớ 32 GB. Trước đó, Nexus 7 bán ra thị trường chỉ có màu đen.
google-ban-xperia-z-ultra-chay-android-nguyen-ban1
Theo GSM Arena, ba sản phẩm mới trên đều được Google bán trên gian hàng trực tuyến Google Play của hãng và dự kiến sẽ mất 1 đến 2 ngày để giao hàng tại Mỹ.

Theo news.go

Thông tin liên quan