HTC Desire 300 về Việt Nam

Dù có mức giá tầm trung khoảng 5 triệu đồng cùng với cấu hình không cao, chiếc smartphone Android Desire 300 mới vẫn được HTC trang bị giao diện Sense 5 giống dòng HTC One cao cấp với tính năng BlinkFeed.

Desire 300 là một trong bốn mẫu smartphone mới được HTC công bố tại thị trường Đài Loan hồi đầu tháng 12. Sau Desire L, model này chuẩn bị được hãng Đài Loan bán ra chính hãng ở thị trường trong nước.

Sở hữu cấu hình không quá mạnh khi chỉ dùng chip lõi kép tốc độ 1 GHz, RAM 512 MB với camera 5 megapixel, nhưng Desire 300 vẫn được ưu ái khi tích hợp giao diện Sense 5 cùng với một số tính năng giống như các smartphone cao cấp dòng One.

htc-desire-300-ve-viet-nam

 Chưa được HTC thông báo chính thức, nhưng cửa hàng Huy Mobile (Thanh Hóa) cho hay Desire 300 sẽ được bán ra chính hãng trong tháng 12 với mức giá khoảng 5 triệu đồng. Với tầm tiền này, đây là smartphone rẻ nhất của HTC sử dụng giao diện Sense 5 thế hệ mới với tính năng thú vị.

htc-desire-300-ve-viet-nam1

 Máy cũng mang một số ảnh hưởng thiết kế từ smartphone đáng chú ý nhất của HTC trong năm nay, HTC One. htc-desire-300-ve-viet-nam2

 Việc sử dụng giao diện Sense 5 nên mặt trước của Desire 300 cũng chỉ còn hai phím cảm ứng thay vì ba như thông thường.

htc-desire-300-ve-viet-nam3

 Camera với giao diện ít thay đổi so với Sense 4 và không được tích hợp Zoe Camera.

htc-desire-300-ve-viet-nam4

 Mặt lưng thiết kế đơn giản, sử dụng chất liệu nhựa với lớp sơn mờ, có thể mở để thay thế pin, gắn SIM và thẻ nhớ.

htc-desire-300-ve-viet-nam5  Desire 300 có hai màu, ngoài trắng còn có phiên bản màu đen.

Thông tin liên quan