Samsung hé lộ thông tin Galaxy Win Pro chạy chip lõi tứ

 Vào tháng 4 vừa rồi, Samsung đã cho ra mắt chiếc điện thoại tầm trung Galaxy Win và hiện nay máy được bán ở Việt Nam với mức giá khoảng 6,1 triệu đồng. Mới đây, theo nguồn tin từ chi nhánh Samsung tại Trung Quốc thì phiên bản kế nhiệm của Galaxy Win chuẩn bị được phát hành tại thị trường đông dân nhất thế giới với tên gọi là Galaxy Win Pro. Có thể coi đây là một biến thể khác của smartphone Galaxy Express 2 với một vài thay đổi nhỏ.

samsung-he-lo-thong-tin-galaxy-win-pro-chay-chip-loi-tu

Về mặt cấu hình phần cứng, Galaxy Win Pro sẽ được trang bị tính năng 2 SIM (3G+2G) cùng vi xử lý lõi tứ tốc độ 1,2 GHz và màn hình 4,5 inch độ phân giải 540 x 960 pixel. Bên cạnh đó, máy còn sở hữu camera sau 5 megapixel, camera VGA phía trước cùng nguồn pin dung lượng 2.100 mAh. Được biết, Galaxy Win Pro sẽ chạy hệ điều hành Android 4.2 với giao diện TouchWiz UI quen thuộc của Samsung.

Hiện tại giá bán của sản phẩm vẫn chưa được ấn định song với việc đã xuất hiện chính thức trên trang chủ của Samsung thì nhiều khả năng Galaxy Win Pro sẽ được công bố trong 1, 2 ngày tới. Ngoài ra, chưa rõ liệu hãng điện tử Hàn Quốc có phát hành mẫu điện thoại này ra các thị trường khác hay không.

Theo genk

Thông tin liên quan