Huawei Windows Phone sẽ ra mắt tại CES 2014

Nhiều khả năng hãng điện thoại Huawei sẽ ra mắt mẫu điện thoại giá rẻ chạy Windows Phone mang tên Ascend W3 tại triển lãm CES 2014. Được biết, chiếc điện thoại này sẽ tích hợp màn hình 4,5 inch hỗ trợ độ phân giải 720p, lớn hơn một chút so với cỡ màn hình 4,3 inch của người tiền nhiệm Ascend W2. Với phân khúc giá rẻ mà Ascend W3 hướng tới, có thể coi đây là lời tuyên chiến của Huawei dành cho Nokia, hãng sản xuất đang chiếm tỷ lệ lớn trong hệ sinh thái Windows Phone, đặc biệt là mảng giá rẻ với nhiều mẫu điện thoại như Lumia 520, Lumia 525, Lumia 620.

huawei-windows-phone-se-ra-mat-tai-ces-2014

Một trong những điểm tạo nên ưu thế của Ascend W3 là camera độ phân giải 8 megapixel, tương đối lớn cùng tốc độ kết nối mạng siêu nhanh LTE, điều ít thấy được ở các dòng smartphone giá rẻ hiện nay. Ngoài ra, có thể hãng sản xuất Huawei sẽ ứng dụng triết lý thiết kế siêu mỏng của Ascend P6 và chiếc điện thoại Windows Phone này nhằm tạo thêm nhiều ưu thế cạnh tranh.

Hy vọng rằng Huawei sẽ có thể đưa ra một giá bán hợp lý dành cho chiếc điện thoại này. Hãy cùng chờ đón màn ra mắt của Ascend W3 trong một, hai ngày tới.

Tham khảo: WpCentral

Thông tin liên quan