Samsung ra mắt Galaxy Tab Pro và Note Pro 12,2 inch

Samsung khẳng định dòng máy tính bảng mang tên Pro của họ ra đời với mục đích mang đến cho người dùng những thiết bị có thể đảm nhiệm cả công việc và giải trí, do đó họ nâng kích cỡ màn hình lên tới 12,2 inch.

Tương tự việc sản xuất smartphone với màn hình ngày càng lớn, Samsung dường như đang muốn thử nghiệm xu hướng này trên lĩnh vực tablet. Tại CES 2014, họ công bố mẫu Galaxy Tab Pro và Galaxy Note Pro lớn nhất hiện nay khi cùng có kích cỡ 12,2 inch.
Galaxy-Tab-Pro -Note-Pro
Đây là hai tablet đầu tiên được trang bị màn hình rộng 12,2 inch tỷ lệ 16:10 với độ phân giải WQXGA 2.560 x 1.600 pixel, tương ứng với hơn 4 triệu điểm ảnh. Với góc nhìn rộng, người sử dụng có thể thưởng thức các bộ phim Full HD sắc nét và mượt mà.

Ứng dụng Magazine UX hỗ trợ người dùng tuỳ biến và tập hợp những nội dung mà họ quan tâm trên một màn hình (dashboard) để dễ dàng cập nhật và theo dõi. Trong khi đó, chế độ Multi Windows cho phép chia màn hình thành bốn cửa sổ khác sau để mở 4 ứng dụng cùng lúc, mang đến khái niệm mới về khả năng hoạt động đa nhiệm trên thiết bị di động.
Note-2
Galaxy Tab Pro và Galaxy Note Pro chạy Android 4.4 và được trang bị chip 8 lõi Exynos hoặc chip 4 lõi Snapdragon 2,3 GHz, camera phía sau 8 megapixel và camera trước 2 megapixel. Sản phẩm tích hợp RAM lên tới 3 GB, bộ nhớ trong 32 GB hoặc 64 GB, hỗ trợ thẻ nhớ microSDXC, Bluetooth 4.0 và pin 9.500 mAh.

Ngoài 12,2 inch, Tab Pro có thêm hai cỡ màn hình là 10,1 inch và 8,4 inch. Còn sự khác biệt của Galaxy Note Pro so với Tab Pro nằm ở chiếc bút S Pen. Cả hai cùng có độ mỏng 7,95 mm, trong khi đó Note Pro nặng 750 gram còn Tab Pro là 732 gram.

Nguồn số hóa

Thông tin liên quan