Sony Xperia T2 Ultra chạy 2 sim giá trên 500 USD

Với mức giá này, mẫu Xperia T2 Ultra vừa ra mắt không còn thuộc phân khúc smartphone Android tầm trung như dự đoán ban đầu. Sản phẩm sẽ có mặt trên thị trường trong quý I/2014.

Dù Sony chưa công bố chính thức, trên Xperia Blog đã đưa ra các mức giá bán lẻ của bộ đôi smartphone Xperia T2 Ultra và E1 vừa được Sony công bố. Trong đó, Xperia E1 vẫn là model thuộc phân khúc phổ thông với mức giá chưa đến 200 USD. Đây là model có màn hình WVGA 4 inch với chip lõi kép, RAM 512 MB và tập trung vào khả năng chơi nhạc.

Sony-Xperia-Ultra

Tuy nhiên, giá của Xperia T2 Ultra mới là điều gây chú ý khi theo Xperia Blog, sản phẩm này sẽ được bán ra khoảng 545 USD, tương đương khoảng 11,4 triệu đồng. Theo Phone Arena, mức giá này khiến cho Xperia T2 Ultra không còn là smartphone nằm trong phân khúc tầm trung với mức giá cạnh tranh, hướng đến các thị trường như châu Phi hay châu Á như lời giới thiệu khi ra mắt. Cả T2 Ultra và E1 sẽ được phát hành trong quý I/2014.

Xperia T2 Ultra là mẫu phablet có màn hình lên tới 6 inch của Sony, nằm giữa Xperia Z Ultra và Xperia Z1. Sản phẩm chỉ có màn hình độ phân giải HD 720p, nhưng bù lại, thiết kế của máy khá thời trang với ba màu đen, trắng và tím cùng phong cách đặc trưng quen thuộc của Sony. Ngoài ra, model này cũng được tích hợp camera 13 megapixel với cảm biến Exmor RS, chip xử lý 4 nhân.

Tuấn Anh

Theo news.go

Thông tin liên quan