Thủ thuật tắt ứng dụng xem trước nội dung tin nhắn trên iPhone

Các bước tắt xem trước nội dung tin nhắn trên iPhone.

Điện thoại là một trong thiết bị cá nhân chứa nhiều thông tin riêng tư. Chế độ mặc định trên iPhone cho phép hiển thị một phần nội dung trong tin nhắn đến bất kể máy có đặt mật khẩu hay không.

Mặc dù không hiện toàn bộ nội dung tin nhắn nhưng phần xem trước được hiển thị cũng đã để lộ phần nào thông tin.

 Các bước tắt xem trước nội dung tin nhắn trên iPhone.

Các bước tắt xem trước nội dung tin nhắn trên iPhone.

Người dùng có thể thiết lập để bảo mật hoàn toàn tin nhắn bằng cách truy cập Cài đặt (Settings) > Trung tâm thông báo (Notification Center) > Tin nhắn (Messages) và tắt tính năng Hiện bản xem trước (Show Preview).

Như vậy khi có tin nhắn đến, iPhone sẽ không hiển thị một phần nội dung tin nhắn ở mục thông báo. Người dùng có thể áp dụng các biện pháp bảo mật khác như đặt mật khẩu để đảm bảo sự riêng tư cho thiết bị của mình.

Theo số hóa


Thông tin liên quan