Xperia Z1 Compact có giá khoảng 14 triệu khi về Việt Nam

Không lâu sau khi ra mắt tại CES 2014, biến thể mini của Xperia Z1 là Xperia Z1 Compact đã được nhiều cửa hàng tại Châu Âu cho đặt trước với giá khởi điểm khoảng 14 triệu đồng. Trong đó Đức là thị trường bán Xperia Z1 Compact với giá thấp nhất chỉ khoảng 449 Euro, rẻ hơn ít nhất là 50 Euro so với các nơi khác.

Xperia Z1

Được biết, Châu Âu thường có mức giá bán cao hơn so với các thị trường khác bởi mức thuế dành cho các mặt hàng điện tử khá cao. Như vậy, nhiều khả năng chiếc Xperia Z1 mini này sẽ có giá bán chính thức từ 650 USD đến 700 USD. Đồng nghĩa rằng khi về Việt Nam, giá bán sẽ không dưới 14 triệu đồng. Nhìn chung, đây là mức giá tương đối đắt dành cho Xperia Z1 mini.

Tuy vậy người dùng Xperia Z1 Compact sẽ sở hữu cấu hình mạnh nhất trong đại gia đình Xperia với con chip Snapdragon 800 cùng 2 GB RAM và camera 20,7 megapixel. Tuy nhiên, do kích thước bị thu gọn nên dung lượng pin của Xperia Z1 Compact cũng giảm xuống chỉ còn 2.300 mAh. Đây là một trong những điểm hạn chế của smartphone này so với những đối thủ khác.

Nguồn genk

Thông tin liên quan