Z Ultra phiên bản máy tính bảng được Sony công bố

Thông tin về chiếc Z Ultra không Sim xuất hiện khiến nhiều người liên tưởng tới một chiếc máy tính bảng thu nhỏ từ Sony.

Sau thành công của chiếc phablet Z Ultra, có vẻ như Sony muốn tận dụng nhiều hơn lợi thế của sản phẩm để phát triển thêm những phần còn thiếu trong bộ sưu tập của mình. Mới đây, kết quả benchmark cũng như thông tin về một sản phẩm Z Ultra không Sim đã xuất hiện, liệu đây có phải là một chiếc máy tính bảng cỡ nhỏ mới của Sony?

z-ultra-phien-ban-may-tinh-bang-duoc-sony-cong-bo

Thông tin về chiếc Z Ultra xuất hiện trên AnTuTu.

Kích thước màn hình 6,4 inch của Z Ultra không nhỏ hơn quá nhiều so với Nexus 7, trải nghiệm sử dụng sản phẩm cũng không có quá nhiều điểm khác biệt so với những chiếc máy tính bảng thông thường. Thêm vào đó, với độ mỏng chỉ 6,5mm đồng thời là cấu hình mạnh mẽ, nhiều người cho rằng Z Ultra phù hợp để trở thành một chiếc máy tính bảng nhiều hơn là smartphone thông thường.

Một số dự đoán cho rằng giá thành của Z Ultra phiên bản không Sim sẽ thấp hơn tương đối so với Z Ultra thường, nếu như Sony cho ra mắt chiếc máy tính bảng này, nó sẽ trở thành điểm nhấn lớn của hãng trong năm 2014.

z-ultra-phien-ban-may-tinh-bang-duoc-sony-cong-bo1

Với giá thành thấp hơn Z Ultra đồng thời là các tính năng mang lại, Z Ultra phiên bản không Sim liệu có trở thành chiếc máy tính bảng hoàn thiện?

Nguồn genk

Thông tin liên quan