Phân biệt iPhone 5 zin với hàng “nhái”.

Sản phẩm iPhone 5 không phải xa lạ gì với chúng ta nhưng đối với một số người lại là diều hết sức mới mẻ. Thế nên độ nóng của nó đối với mọi người thật không phải là nhỏ. Nhiều người thích xài nó đa phần nó có mức giá khá ổn mà vẫn mang đậm phong cách Apple, người thích nó bởi tính tiện dung cũng như nó có thể đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng thông thường. Để đáp ứng yêu cầu của đại đa số người dùng trong khi lượng hàng còn đang khan khiếm thì vấn đề được giải quyết như sau.
Phân biệt iPhone 5 zin với hàng “nhái”.

Các chiếc điện thoại iPhone 5s hay điển hình nhiều nhất là iPhone 5 đang được các chuỗi cửa hàng dựng lại hay thay vỏ, nhiều chỗ còn táo bạo hơn trong việc làm nhái dòng sản phẩm này.

Nếu nhìn sơ qua về phần thiết kế của cả hai máy có thể nhận ra cả hai máy đều không có nhiều sự khác biệt. Thế nhưng nếu quan sát kỹ lưỡng một chút thì có thể nhận ra các điểm khác biệt nho nhỏ đủ để chúng ta có thể nhận ra dễ dàng. Chúng ta thử vuốt lên hàng chữ thông tin ở mặt sau của máy, nếu có cảm giác sáng bóng và mịn thì là hàng chính hãng còn hàng “nhái” thường gia công sẽ không được tốt nên có phần bệt màu và sần, không dẽ dàng gì khi vuốt qua.

Nút gạt rung của hàng chính hãng đa phần khi thao tác gạt sẽ cho cảm giác chắc chắn và ổn định còn hàng nhái thì không.

Nếu bạn tinh ý sẽ nhìn ra hàng chính hãng sẽ sử dụng dạng sim rất khó bắt chước, làm nhái nên hàng fake sẽ dùng micro sim thay vì nano sim, do vậy, thiết kế khe sim của hàng Trung Quốc sẽ dài và rộng hơn, còn khe sim của phiên bản thật sẽ hẹp hơn.

Phân biệt iPhone 5 zin với hàng “nhái”.

Ngoài ra chúng ta nếu có thể kiểm tra lun phần phụ kiện vì hàng nhái có các phụ kiện tương đối rẻ tiến nên cảm giác cũng lởm y như máy. Tuy nhiên ngày nay, việc lừa đảo ngày càng tinh vi hơn thì việc trang bị một bộ phụ kiện zin để bán theo máy là việc dễ dàng nên cách này mình không giới thiệu đến các bạn.

Nếu các bạn quan tâm đến phần nội dung của bài viết, có thể tham khảo thêm tại đây để có thể biết thêm nhiều kinh nghiệm trong việc phân biệt iPhone 5 hoặc 5s.

Phân biệt iPhone 5 zin với hàng “nhái”.
5 (100%) 158 votes

Thông tin liên quan