iPhone 7 sang trọng hơn với nút Home cảm ứng chìm

Thiết kế của iPhone 7 nhận được rất nhiều sự quan tâm trên các trang công nghệ. Mới đây, thêm 1 bức ảnh mới rò rỉ cho biết iPhone 7 sẽ bỏ đi phím Home cứng và chuyển sang dạng Home cảm ứng.

Phím Home cứng được chuyển sang Home cảm ứng, rất đẹp và sang trọng

Phím Home cứng được chuyển sang Home cảm ứng, rất đẹp và sang trọng

Đây sẽ là điều bất ngờ mà Apple dành riêng cho chiếc điện thoại iPhone 7 thế hệ mới của mình. Nếu thành sự thật , đây quả là ý tưởng thiết kế táo bạo mà chưa có bất kì chiếc smartphone nào sở hữu. Nếu sở hữu thiết kế với phím Home cảm ứng chìm như thế cùng viền màn hình iPhone 7 cũng mỏng hơn để tạo ra chiếc điện thoại thời trang và “sexy” nhất với 1 màn hình hiển thị full và bao gồm cả phím Home hơi chìm xuống

Phím Home cảm ứng chìm cho màn hình diện tích sử dụng cực lớn.

Phím Home cảm ứng chìm cho màn hình diện tích sử dụng cực lớn.

Cũng theo nguồn tin trên, tính năng chống nước và chống bụi trên iPhone 7 đã hoàn thành vòng thử nghiệm thứ 3. Ngoài ra, iPhone 7 cũng nhận được khá nhiều thay đổi khác như giắc cắm tai nghe 3.5mm sẽ bị thay thế, có hỗ trợ loa stereo, tích hợp sạc không dây, và có khả năng kết nối thông minh như iPad.

Thế hệ iPhone tiếp theo rất nhiều khả năng sẽ không còn jack cắm tai nghe 3.5 mm khi Apple quyết định loại bỏ cổng này để giúp iPhone mỏng hơn. Những hình ảnh vỏ case được thiết kế cho iPhone 7, cũng như các bản vẽ phác thảo máy cũng khẳng định tính xác thực của thông tin này

Iphone 7 sẽ loại bỏ cổng tai nghe 3.5 mm

Iphone 7 sẽ loại bỏ cổng tai nghe 3.5 mm

Từ hình ảnh rò rỉ, cũng có thể thấy rõ hai dải nhựa chạy ngang mặt lưng tồn tại từ thời iPhone 6 đã được thay thế bằng hai dải nhựa chạy ôm sát phần đỉnh máy và đuôi máy (phía mặt lưng). Hai dải nhựa này sẽ đóng vai trò là ăng ten giúp tăng khả năng thu nhận sóng của thiết bị.

Dải nhựa ăng ten bo tròn quanh đỉnh và đáy máy cũng là điểm nhấn trong thiết kế của iPhone 7

Dải nhựa ăng ten bo tròn quanh đỉnh và đáy máy cũng là điểm nhấn trong thiết kế của iPhone 7

Ngoài ra, iPhone 7 sẽ tiếp tục có cụm camera tròn được đặt ở góc trên bên trái mặt lưng. Điều đáng nói là cụm camera trên iPhone 7 đã được điều chỉnh lại gọn gàng hơn, không còn lồi như người tiền nhiệm iPhone 6S .

Về phần cứng, nhiều khả năng Apple sẽ dừng sản xuất phiên bản ROM 16GB trên iPhone để thay vào đó là bản 32GB, và có thể phiên bản iPhone mới nhất sẽ xuất hiện phiên bản ROM 256 GB, gấp đôi so với phiên bản bộ nhớ trong 128 GB của iPhone 6S.

Thiết kế iPhone 7 đang là dấu chấm hỏi. Chúng ta cần phải chờ thêm 3 tháng nữa để biết được iPhone 7 sẽ có thiết kế như thế nào. Nhưng những thông tin rò rỉ cho bạn thấy Apple liên tục có những sự thay đổi mạnh mẽ về thiết kế, nâng cấp nhiều tính năng mới cho chiếc iPhone 7 được đánh giá là con bài chiến lược cuối năm nay.

 

Thông tin liên quan