Thông tin xung quanh iPhone 7

Những đồn thổi xung quanh chiếc điện thoại iPhone 7 sắp ra mắt của Apple đã xuất hiện từ mấy tháng nay. Các iFan đang vô cùng háo hức chờ đón siêu phẩm Táo mới.

Không một thông tin nào được kiểm chứng và xác thực về tính chân thật. Tuy nhiên, càng tới gần ngày Apple ra mắt dt iphone 7 thì những vấn đề liên quan tới mẫu điện thoại này của Apple càng trở nên nóng hơn bao giờ hết. Liên tiếp có những thông tin xung quanh chiếc iPhone 7 được xác thực.

Nhiều thông tin xung quanh iPhone 7 được xác thực.

Nhiều thông tin xung quanh iPhone 7 được xác thực.

Theo đó, những thông tin từ Wall Street Journal cho rằng chiếc iPhone 7 sẽ mỏng hơn khá nhiều so với người anh em tiền nhiệm là iPhone 6s, ngay cả jack cắm tai nghe 3.5mm truyền thống cũng bị loại bỏ. Như vậy, những đồn đoán, thông tin mà người dùng nhận được trong thời gian qua là hoàn toàn chính xác.

Được biết, iPhone 7 sẽ có thiết kế siêu mỏng.

Được biết, iPhone 7 sẽ có thiết kế siêu mỏng.

Phía Wall Street Journal cung cấp rằng do nhận được thông tin nội bộ nên có thể chắc chắn những gì mình đưa ra là hoàn toàn đúng. Và theo Wall Street Journal cũng có biết là chiếc iPhone 7 lần này sẽ có thiết kế tương đồng, không có nhiều thay đổi đáng kể so với iPhone 6s đã ra mắt. Như vậy, có vẻ như truyền thống những thay đổi trên phiên bản iPhone mới sau nhiệm kỳ 2 năm mà Apple vẫn áp dụng không còn được thực hiện.

Đây được coi là nguồn tin uy tín, đáng tin cậy. Có thể thấy đã có nhiều thông tin xung quanh chiếc iPhone 7 lần này của Apple được xác nhận thông tin giúp người dùng có thêm nhiều cơ sở để nhận định, đánh giá hơn về phiên bản mới lần này của Apple.

Những thông tin xác thực được tới từ nguồn tin uy tin.

Những thông tin xác thực được tới từ nguồn tin uy tin.

Một phiên bản iPhone thay đổi toàn diện, độc đáo và mới lạ có lẽ sẽ không có trên iPhone 7. Và liệu rằng những gì người dùng chờ đợi không được iPhone 7 đáp ứng thì iPhone 2017 có làm được điều đó? Điều này chỉ có thời gian và chính Apple mới có thể trả lời được. Bởi thế cho nên, người dùng muốn tìm kiếm một phiên bản iPhone thay đổi toàn diện thì hãy cùng chờ đợi thôi.

Thông tin xung quanh iPhone 7
5 (100%) 156 vote[s]

Thông tin liên quan