Apple iPhone 6 Plus vẫn là chiếc điện thoại hàng top

Apple iPhone 6 Plus  sau  gần hai năm ra mắt vẫn nằm trong top các điện thoại bán chạy trên thị trường điện thoại thông minh. Bởi thiết kế đẹp, màn hình lớn, tính năng tuyệt vời. Iphone 6 plus cu chinh hang đang được nhiều người lựa chọn.

Với sự lựa chọn giữa một thiết kế hoàn hảo 4,7-inch iPhone 6 và 5.5-inch iPhone 6 Plus màn hình lớn, người dùng chắc chắn sẽ tìm được thiết kế phù hợp với nhu cầu của mình. Đây là một kích thước tuyệt vời cho hầu như tất cả mọi người.

Thiết kế đẹp

Năm này qua năm khác, iPhone luôn nằm trong nhóm các điện thoại có thiết kế đẹp nhất ,tinh tế và sang trọng. Không có gì  thay đổi với iPhone 6 hoặc 6 Plus. Thiết kế từ lâu vẫn được cho là thế mạnh của iPhone

Đặc điểm thiết kế đáng chú ý:

Máy chỉ có độ dày 7.1 mm ,rất nhẹ nhàng thanh thoát

Một khung  nhôm độ bền cao nhờ công nghệ trao đổi ion mà Apple đã dày công nghiên cứu (màu tùy chọn bạc, đen, hoặc vàng sâm panh ). Ít nhựa hơn bản cũ khoảng trên và dưới của lưng (đó chỉ là một dải mỏng cho ăng-ten) nút âm lượng rộng hơn.

Nút âm lượng trên iPhone 6 Plus

Nút âm lượng trên iPhone 6 Plus

Một nút nguồn thoải mái hơn ở phía bên  cạnh thay vì đầu máy như trước kia.

Bạn sẽ nhận thấy rằng các máy ảnh bây giờ nhô ra khoảng một milimet từ phía sau. Đây là một sản phẩm phụ của Apple  , tạo cảm giác  phá vỡ  độ mỏng của iPhone 6 Plus và gây lo ngại nó có thể bị xước khi có va chạm mạnh. Các bạn nên cẩn thận khi  sử dụng máy nếu có thể hãy cho iPhone của bạn một chiếc vỏ thật cá tính

Camera lồi nằm sau lưng máy

Camera lồi nằm sau lưng máy

Chất liệu kim loại cứng cáp, các cạnh bo tròn, cùng thiết kế lớn mang đến cho iPhone 6 Plus một diện mạo đầy cuốn hút khiến người dùng vô cùng yêu thích.

Apple cung cấp tính năng reachability( tính năng với ) làm 6 Plus dễ  quản lý hơn

Mặc dù kích thước của máy lớn nhưng Apple đã cung cấp chức năng mới khiến 6 Plus dễ dàng hơn để sử dụng: reachability.

Thông thường, một chiếc điện thoại lớn  khiến bạn phải  cố rướn  tay đến  nút  Home ở dưới cùng của màn hình, hoặc đến  bảng  thông báo ở phía trên của màn hình, ứng dụng trở lại các nút ở góc trên bên trái của màn hình, và các phím nguồn hoặc  âm  lượng   ở hai bên. Điều này dẫn đến sự khó chịu và  mỏi mệt.

Nhấp đúp vào nút Home và toàn bộ hàng đầu của màn hình kéo  xuống  nửa chừng. Tác động đơn giản này cho phép bạn dễ dàng truy cập vào  hàng đầu của các biểu tượng ứng dụng. Truy cập các trung tâm thông báo. Và đạt được điều hướng trên cùng một ứng dụng. Ngoài ra còn có tùy chọn để tăng cỡ chữ và kích cỡ biểu tượng.

Điều này rất thuận tiện trong trường hợp người dùng muốn dùng máy chỉ với một tay duy nhất.

Chức năng Reachbility (chức năng “với”) giúp người dùng thuận tiện trong sử dụng

Chức năng Reachbility (chức năng “với”) giúp người dùng thuận tiện trong sử dụng

Thông số kỹ thuật tốt, nhưng  khả năng lưu trữ  đi kèm với chi phí bạn bỏ ra.

Máy không đi kèm với khe cắm mở rộng micro SD vì vậy muốn có bộ nhớ lớn bạn chỉ có cách mua phiên bản với dung lượng  lớn.

Ngoài lưu trữ, iPhone 6 Plus có màn hình LCD 5,5-inch 1.920 x 1.080 pixel, bộ vi xử lý 1.4GHz lõi kép 64-bit của Apple A8 (dựa trên v8 ARM), một bộ xử lý chuyển động của Apple M8 đặc biệt mà có thể phát hiện chuyển động chính xác, đủ để biết khi bạn đang đi lên cầu thang, 1GB RAM, ion tăng cường thủy tinh  tốt hơn so với Gorilla Glass 3, camera 8-megapixel phía sau, camera phía trước 1.2-megapixel, và một chip NFC , mà sẽ được sử dụng với hệ thống  thanh toán   của Apple.

Chiếc điện thoại này  chỉ hơi  ấm lên  khi bạn chơi game hay  tải nhiều ứng dụng, về cơ bản nó quản lý việc tỏa nhiệt khá tốt.

Cải thiện Camera

Dù vẫn giữ Camera 8 megapixel  nhưng khả năng tập trung điểm ảnh tốt hơn. Cùng tăng cường chức năng nhận diện  khuôn mặt, lấy nét nhanh , camera của  6 Plus vẫn làm tốt trong việc chụp ảnh. Nói đến các dòng điện thoại thông minh có khả năng chụp ảnh đẹp dường như chưa bao giờ thiếu  các dòng máy của iPhone.

Camera trước 1.2 megapixel

Camera trước 1.2 megapixel

6 Plus cũng sẽ chụp màu sắc  chi tiết hơn một chút trong các tình huống nhất định (như màu xanh trên bầu trời  ) hơn 5S.

ảnh chụp từ iPhone 6 PLUS

ảnh chụp từ iPhone 6 PLUS

 Chất lượng cuộc gọi và thời lượng pin

Chất lượng cuộc gọi và thời gian tải trên 6 Plus được  cải thiện mạnh mẽ, và đó là ấn tượng rằng điện thoại của Apple hỗ trợ nhiều dải LTE ( dải băng tần) so với bất kỳ điện thoại thông minh khác. Nó cũng có thể chuyển đổi liền mạch từ một cuộc gọi mạng để gọi Wi-Fi, và người dùng T-Mobile sẽ có thể tận dụng lợi thế của tính năng này đầu tiên.

Sau những lời phàn nàn về chất lương pin của iPhone 5S ,Apple đã cố gắng cải thiện vấn đề này. iPhone 6 Plus  có thời lượng pin kéo dài hơn rất nhiều.

Apple tuyên bố rằng pin 2,915mAh trong 6 Plus sẽ  lên đến 24 giờ đàm thoại trên mạng 3G, nhưng đó không phải là một thước đo  hữu ích. Tuy nhiên, sau một ngày làm việc, pin thường kéo dài khoảng 70 phần trăm, mà điều này  khá đáng kinh ngạc cho một iPhone. Pin của iPhone 6 Plus có thể không được tuyệt vời cho tất cả mọi người, nhưng nó vẫn được coi là bước tiến dài đối với các fan hâm mộ nhà Táo.

iPhone 6 Plus với chất lương pin được cải thiện đáng kể

iPhone 6 Plus với chất lương pin được cải thiện đáng kể


Thông tin liên quan