iPhone 7 lần đầu tiên sở hữu 3GB RAM

Đây là thông tin mới được trang DigiTimes cập nhập. Theo đó, nhiều chuyên gia công nghệ dự đoán iphone 7 chinh hang sẽ được nâng cấp bộ nhớ trong từ 2 GB lên 3GB.

Iphone 7 sẽ sở hữu chip A10 cùng 3 GB RAM

Iphone 7 sẽ sở hữu chip A10 cùng 3 GB RAM

Thế hệ iPhone mới nhất của Apple, iPhone 7 đang nhận được rất nhiều sự quan tâm đến từ phía người dùng. Họ trông đợi iPhone 7 sẽ mang diện mạo mới cùng nhiều tính năng mới lạ mà các thiết bị vận hành Android không có.

Thật vậy, theo nhiều thông tin đồn đại trên DigiTimes cho biết, Apple dự định sẽ bỏ phiên bản 16GB dung lượng bộ nhớ. Và cũng theo thông tin trên, thiết bị iPhone thế hệ tiếp theo sẽ có dung lượng bộ nhớ thấp nhất là 32 GB. Đây là tin vui đến cho rất nhiều tín đồ iPhone, bởi dung lượng bộ nhớ của các phiên bản 16 GB cũ không thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng lưu trữ dữ liệu của người dùng.

Mặc khác, iPhone 7 cũng có thể sẽ là thế hệ đầu tiên mang trên mình 3 GB RAM. Nguồn tin này có tính xác thực không cao, bởi Apple từ trước đến nay không có trang bị thông số RAM cao cho các đời máy iPhone cao cấp của mình. Một phần là do ứng dụng quản lý dung lượng ẩn đặc biệt của iPhone luôn được đánh giá là hạn chế tối đa các chương trình chạy ẩn. Đây là điểm nhấn đặc biệt trên các thế hệ máy iPhone máy Android không thể bì kịp.

Màn hình Quad HD sẽ là điểm nhấn mới của iPhone 7

Màn hình Quad HD sẽ là điểm nhấn mới của iPhone 7

Mặc dù không đáng tin, nhưng nguồn tin trên cũng có thể sẽ trở thành sự thật, bởi thực tế, các dòng máy Android cao cấp đều nâng cấp lên CPU lõi tứ cùng 4 GB RAM, những thông số phải nói là vô cùng tuyệt vời cho một thiết bị di động thông minh.

Bên cạnh đó, nhiều nguồn tin cho biết, thế hệ iPhone 7 tiếp theo sẽ có 2 phiên bản màn hình 4.7 inch và màn hình lớn 5.5 inch. Cả 2 đều sử dụng chip A10 thế hệ mới, jack tai nghe 3.5 mm cũng sẽ được thay thế để thiết bị trông mỏng hơn.

Nhiều khả năng iPhone 7 cũng sẽ là thiết bị đầu tiên sở hữu màn hình OLED Quad HD.


Thông tin liên quan