Xuất hiện iPhone 6s giả biến hóa từ iPhone 6 tinh vi

iphone 6s cũ quốc tế của Apple sở hữu nhiều những ưu thế nổi bật, đáp ứng tốt cho nhu cầu sử dụng của con người, và nhiều yếu tố khác nữa giúp sản phẩm được người dùng ưa chuộng sử dụng khá nhiều. Khi nhu cầu của thị trường càng tăng cao thì việc người cung cấp tìm mọi cách để bán ra, chuộc lợi về cho mình là điều có thể hiểu được. Việc biến iPhone 6 thành iPhone 6s xuất hiện và người dùng cần đặc biệt chú ý.

Sử dụng iPhone 6s cũ là nhu cầu của nhiều người.

Sử dụng iPhone 6s cũ là nhu cầu của nhiều người.

Tình trạng người bán hàng tiến hành việc sửa đổi lại file cài đặt iOS để từ đó nhằm mục đích thay đổi số iMEI khớp với số iMEI tương ứng của một chiếc iPhone 6s cũ bất kỳ nào đó. Bên cạnh đó, họ thực hiện việc vô hiệu hóa reset cài đặt để khi người mua hàng thực hiện thao tác này có thể thấy thông số vẫn hiển thị như cũ. Ngoài ra, còn có nhiều hình thức, chiêu bài tinh vi khác được áp dụng nhằm giúp cho lợi nhuận thu về cao nhất.

Dẫn tới tình trạng làm giả iPhone 6 thành iPhone 6s.

Dẫn tới tình trạng làm giả iPhone 6 thành iPhone 6s.

Đây là hình thức lừa đảo khá tinh vi. Cùng với sự khéo léo của mình thì người mua hàng dễ dàng khiến cho khách hàng muốn sở hữu iPhone 6s cũ nhận lại về chiếc iPhone 6 chất lượng không được như những gì mà họ mong muốn. Đây là hình thức lừa đảo không dễ phát hiện nên người mua hàng rất dễ chịu thiệt thòi, ảnh hưởng tới chính quá trình sử dụng điện thoại sau này của họ.

Nên người dùng phải hết sức cảnh giác.

Nên người dùng phải hết sức cảnh giác.

Song trên thực tế thì việc làm sao để có thể thực hiện những thao tác đó còn là một bí mật chưa được giải đáp. Và liệu rằng đã có người dùng nào gặp phải tình trạng kể trên hay chưa? Tuy nhiên, để chắc chắn, hãy luôn đề phòng, cẩn trọng nhất là khi có ý định mua một chiếc iPhone 6s cũ, tránh gây ảnh hưởng tới chính quyền lợi sử dụng của bản thân mỗi người.

Có hay không tình trạng lừa đảo biến iPhone 6 thành iPhone 6s để bán ra thị trường cần được tìm hiểu kỹ lưỡng để có được cảnh báo kịp thời tới người dùng.

Thông tin liên quan